Khởi động gói đào tạo và tư vấn triển khai BSC&KPI tại Nhật Cường Mobile

Ngày 02/06/2015, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế  bắt đầu triển khai gói Đào tạo & Tư vấn triển khai xây dựng BSC&KPI tại Nhật Cường Mobile.

                Nhật Cường Mobile là hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn và có uy tín bậc nhất tại Thành phố Hà Nội. Bắt đầu với cửa hàng đầu tiên vào năm 1997, tới nay, Nhật Cương Mobile đã có hệ thống gồm 14 cửa hàng trên hầu hết các tuyến phố chính tại Hà Nội. Trong tương lai tới, Nhật Cường Mobile sẽ mở rộng hệ thống ra toàn miền Bắc và cả Việt Nam.

                Để có thể phát triển như ngày hôm nay, với đường hướng sáng suốt của ban lãnh đạo, Nhật Cường Mobile luôn chú trọng vào bộ máy quản lý, luôn áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến nhất. Và trong tháng 6& tháng 7 năm 2015 này, Nhật Cường Mobile kết hợp với Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế để đào tạo và xây dựng hệ thống BSC&KPI nhằm hoàn thiện hệ thống đánh giá nhân viên, trả lương thưởng phù hợp với hiệu suất lao động của nhân viên và kiểm soát mục tiêu của công ty.

                Trong buổi làm việc đầu tiên, Viện KT&TMQT cùng với PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh đã tổ chức Hội thảo thông tin về BSC&KPI cho toàn bộ Ban lãnh đạo cấp cao và cấp trung của Nhật Cường Mobile để phổ biến kiến thức chung, sau đó giới thiệu lộ trình thực hiện cũng như giải đáp thắc mắc của các cán bộ, nhân viên của công ty.

                Lộ trình tiếp theo của gói tư vấn triển khai:

  1. Xây dựng mục tiêu công ty theo BSC;
  2. Vẽ ma trận chức năng, rà soát chức năng nhiệm vụ các phòng, ban;
  3. Giao chỉ tiêu KPI cho các phòng;
  4. Giao chỉ tiêu KPI cho vị trí;
  5. Hướng dẫn đánh giá KPI;
  6. Trả lương theo KPI.
Be Sociable, Share!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *