Dự án triển khai BSC&KPI tại công ty Tư vấn Đầu tư và Phát triển xi măng CCID

f9a9b7c9f33a923e5475b478a62125ae_XL

Ngày 2/7/2014, Dự án triển khai BSC&KPI với sự mở đầu là buổi học cung cấp kiến thức nền tảng về cách xây dựng hệ thống này đã được khai giảng tại công ty Công ty Tư vấn Đầu tư và Phát triển xi măng (CCID) với sự có mặt của đông đủ các học viên là ban lãnh đạo, cán bộ cấp cao, cấp trung của công ty.

Ông Phạm Văn Đình, Trưởng phòng Tổ chức công ty, có đôi lời phát biểu mở đầu buổi khai giảng. Ngay sau đó, ông Vũ Hoàng, Giám đốc Công ty, đã có lời phát biểu chính thức khai giảng khóa học.

Ông Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương Mại Quốc tế, phát biểu nói lên tầm quan trọng của BSC & KPI đối với quản trị doanh nghiệp. Ông mong muốn rằng sau quá trình học tập và triển khai, cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ phía Viện, và sự nghiêm túc tập trung đến cùng trong quá trình triển khai, đến tháng 10 năm 2014, công ty sẽ có được một bộ chỉ tiêu BSC&KPI hoàn thiện như mong muốn.

Với thời lượng 02 ngày, 04 buổi cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như phương pháp, công cụ cụ thể giúp cho học viên có thể tự hoạch định chiến lược, mục tiêu theo BSC và xây dựng hệ số đánh giá chất lượng công việc theo KPI, áp dụng vào đặc thù công việc của CCID.

Be Sociable, Share!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *