Dịch vụ

Dịch vụ tư vấn bsc và kpi

I. Cách thức và tiến độ thực hiện

BSC là gì? – Balanced Scorecard – thẻ điểm cân bằng
KPI là gì? – Key performance indicators – Chỉ số đo lường hiệu suất

Dịch vụ tư vấn bsckpi

Khảo sát: Cán bộ của Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế sang khảo sát tình hình thực tế tại Doanh nghiệp để nhận diện được vấn đề thực tế của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phối hợp cùng ban lãnh đạo của Doanh nghiệp chọn ra nhóm “Chuyên viên hạt nhân” đề đào tạo, bồi dưỡng trong quá trình xây dựng kpi và bsc. Dự kiến thời lượng khảo sát sẽ kéo dài 01 buổi, thời gian: do hai bên đặt lịch hẹn

Đào tạo 1: Sau khi nhận diện được vấn đề và định hình được về hoạt động của Doanh nghiệp, ban giảng huấn thiết kế bài giảng và đề xuất số lớp đào tạo cần có. Đồng thời tiến hành đào tạo ngay cho đội ngũ ban lãnh đạo, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Trưởng phó các phòng ban trong 3 ngày (6 buổi).

Sau khi ban lãnh đạo được đào tạo 3 ngày đã nắm rõ kiến thức triển khai BSC&KPI sẽ về đơn vị của mình để đào tạo, hướng dẫn và chỉ đạo trực tiếp cho cán bộ cấp dưới trong tuần tiếp theo.

Đào tạo 2: Ban giảng huấn của Viện KT&TMQT kết hợp với ban lãnh đạo Doanh nghiệp sắp xếp đào tạo BSC&KPI chương trình thu gọn trong 1 buổi cho các nhân viên cần làm KPI. Dự kiến mỗi lớp đào tạo  tối đa 40 học viên và mục tiêu là đưa ra được chỉ số KPI cho phòng ban và từng vị trí làm việc.

Rà soát: Chuyên gia rà soát lại hệ thống KPI của các phòng ban và vị trí làm việc. Tiến hành áp dụng thí điểm KPI cho một số vị trí làm việc. Dự kiến chuyên gia sẽ làm việc 1 buổi với mỗi phòng ban.

– Sau một thời gian áp dụng thí điểm, chuyên gia rà soát, đánh giá và điều chỉnh lại các chỉ số KPI cho phù hợp với BSC của DN. Thời gian rà soát và điều chỉnh dự kiến là sau khi chạy thí điểm 2 tháng và kéo dài trong khoảng 2 ngày làm việc.

II. Mức phí:

– Chi phí: 15.000.000VNĐ/ngày.

(Chi phí đã bao gồm chi phí tài liệu cho học viên nhưng không bao gồm chi phí đi lại và ăn ở của giảng viên nếu địa điểm đào tạo không thuộc nội thành Hà Nội)

Trân trọng kính mời các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham dự.

Chi tiết xin liên hệ:

VIỆN KINH TẾ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 32595158 (ext: 378) Fax: (84-4) 37759632

Website: http://ieit.edu.vn; www.facebook.com/Vienkinhte.ftu

Email: eit@ftu.edu.vn, phuonglinh.ftu@gmail.com

Phụ trách lớp: Phương Linh 01652 357 933

dịch vụ tư vấn bsckpi
bsckpi

4
15/span>
Be Sociable, Share!

One Response to Dịch vụ

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *