Đào tạo ứng dụng BSC & KPI trong quản trị doanh nghiệp – Khóa 15 | Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế

Đào tạo ứng dụng BSC & KPI trong quản trị doanh nghiệp – Khóa 15

Trong 3 ngày 29-31/10/2014, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế (iEIT) – Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Ứng dụng BSC&KPI trong quản trị doanh nghiệp” lần thứ 15 tại Hà Nội với sự tham gia của các học viên thuộc các doanh nghiệp:

  1. CÔNG TY TNHH TQSC VIỆT NAM.
  2. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG SYSTECH
  3. CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VAG
  4. CÔNG TY DƯỢC PHẨM ÍCH NHÂN

Với phương pháp giảng dạy khoa học, kiến thức mang tính ứng dụng thực tế cao, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin vào thực hiện các bước triển khai BSC&KPI vào quản trị doanh nghiệp, bài giảng đã đem lại cho học viên những kiến thức tổng quan về BSC&KPI, cùng với đó là những bài tập áp dụng thực tế doanh nghiệp.

Không khí buổi học vô cùng sôi nổi với sự tham gia hỏi đáp trao đổi của các học viên với giảng viên. Với kinh nghiệm triển khai BSC&KPI tại nhiều doanh nghiệp cùng với kiến thức chuyên môn vững vàng, giảng viên đã giải đáp những khúc mắc của doanh nghiệp trong quá trình triển khai, cũng như những lời khuyên thiết thực về những sai lầm doanh nghiệp thường mắc phải trong quá trình triển khai.

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế (iEIT) hi vọng những kiến thức các học viên thu được qua khóa học này sẽ giúp ích cho cá nhân, hay tổ chức doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và triển khai BSC&KPI tại chính doanh nghiệp của mình.

Be Sociable, Share!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *