Đào tạo triển khai KPI tại công ty NETCO ngày 16.05.2015 | Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế

Đào tạo triển khai KPI tại công ty NETCO ngày 16.05.2015

Ngày 13.05.2015 Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế triển khai chương trình đào tạo và hướng dẫn triển khai đánh giá KPI cho cán bộ quản lý cấp trung của công ty Netco. Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài (tên viết tắt: NETCO), được thành lập ngày 10/ 03/ 2003 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0101344790 do Sở KHĐT Hà Nội cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh.

Là một Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong ngành Bưu chính – Chuyển phát. NETCO tự hào là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ “Vì khách hàng phục vụ, Vì uy tín chuyên cần”.
Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của  khách hàng, hiện nay Công ty đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu, ổn định chất lượng phục vụ khách hàng, NETCO đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và ứng dụng Công nghệ định vị bưu phẩm “Billing System” sẽ giúp ích khách hàng với chất lượng tốt nhất trong việc tra cứu thông tin người nhận trên bưu phẩm.

Công ty ngày một vững mạnh chủ yếu do các cán bộ lãnh đạo trong hệ thống NETCO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính – Chuyển phát. Bên cạnh đó, đội ngũ anh chị em nhân viên cũng năng động, nhiệt tình không kém. NETCO đang phục vụ trên 4,000 khách hàng là các doanh nghiệp, các Bộ, ban ngành, các ngân hàng, văn phòng đại diện nước ngoài…
Hiện nay, với mạng lưới chi nhánh phát bao phủ 64/ 64 tỉnh thành trên cả nước với 09 trung tâm khai thác lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Nghệ An, Đồng Nai, Cần Thơ và Bình Dương.    

Đây chính là một trong những tiền đề và là cơ sở pháp lý vững chắc để Chúng tôi phát triển trong tương lai, trên một thị trường mà trước đây chỉ dành cho các doanh nghiệp độc quyền của nhà nước.

Tuy nhiên trong xu thế phát triển và mở rộng, việc quản lý nhằm nâng cao hiệu suất làm việc được công ty đặt lên hàng đầu, công ty đang trong quá trình áp dụng Kpi trong đánh giá công việc và kiểm soát mục tiêu. 

Viện kinh tế và Thương mại Quốc tế được Netco tin tưởng và đã cùng phối hợp triển khai chương trình “Ứng dụng BSC và KPI trong quản trị doanh nghiệp”.

Be Sociable, Share!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *